Nhiều người phát hiện ra rằng cuối cùng họ đã rập khuôn con cái của họ mà không nhận ra rằng họ đã làm điều đó cho đến khi quá muộn. Đây không phải là điều mà bạn muốn làm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không được phép giúp con trai mình tham gia vào các hoạt động thể thao nếu đó là điều mà con trai hoặc con gái bạn mong muốn được tham gia. Tuy nhiên, nếu con trai bạn đang khóc và không muốn đi, đừng thúc ép con. Có lẽ điều tốt nhất bạn có thể làm là dạy họ và cung cấp cho họ càng nhiều thông tin càng tốt. Một gợi ý tuyệt vời là tìm kiếm các video “YouTube” về chủ đề tham gia các hoạt động thể thao và để con trai hoặc con gái của bạn xem chúng. Bằng cách này, con bạn có thể hiểu mọi thứ và đưa ra lựa chọn thông thái. Cuối cùng, con trai hoặc con gái của bạn cần phải quyết định rằng chúng muốn tham gia.

Có quá nhiều bậc cha mẹ hướng con cái của bùi tiến dũng cầu thủ họ thực sự khó khăn trong những việc mà đứa trẻ không giỏi lắm. Có những động lực to lớn thúc đẩy điều này nhưng hãy đối mặt với nó, không phải ai cũng có khả năng lớn lên để trở thành một cầu thủ bóng đá lão luyện. Mục tiêu của bạn với tư cách là một người mẹ hoặc người cha nên khám phá ra môn thể thao phù hợp nhất với con bạn. Đây có thể là bóng đá, bóng rổ, karate hoặc gôn. Có lẽ con bạn thích nghệ thuật hơn là hoạt động thể thao. Khám phá điều gì con bạn giỏi nhất và thúc đẩy sự phát triển với điều đó. Một môn thể thao đồng đội luôn là một điều tốt để xem xét vì con bạn sẽ cần phải tương tác cùng với các cá nhân khác và có thể không chỉ có được lợi thế khi tham gia môn thể thao này mà còn cả các mối quan hệ xã hội mà con bạn sẽ tạo ra. Tham gia vào một nhóm có thể mang lại cho bất kỳ ai cảm giác thân thuộc và điều này sẽ giúp con trai hoặc con gái của bạn phát triển.

Khi bạn đang tìm kiếm hoạt động hoàn hảo, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang xem xét tất cả các yếu tố liên quan. Bạn sẽ phải trả bao nhiêu? Con bạn sẽ cần luyện tập bao nhiêu trong tuần? Liệu cuối cùng con bạn sẽ có thời gian cho bất cứ điều gì khác trong cuộc sống hay các hoạt động thể thao sẽ chiếm ưu thế? Các yếu tố nguy cơ liên quan đến các hoạt động thể thao mà bạn đang khám phá là gì. Như bạn có thể thấy rõ, có rất nhiều thông tin bạn sẽ cần xem xét để đảm bảo rằng bạn đang làm những gì tốt nhất cho bọn trẻ khi tham gia vào các hoạt động thể thao.

Categories: Business