Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đó là một cuối tuần bóng đá hoang dã, bất ngờ lớn nhất là Michigan State kỹ thuật trở lại vĩ đại nhất trong lịch sử NCAA Division I-A. Bị đánh bại 38-3 trong hiệp thứ ba tại Northwestern, Sparta đã vươn lên từ cõi chết với chiến thắng lội ngược dòng 41-38 không thể nghi ngờ. Wildcats bắt đầu trong hiệp một chuyển đổi trên sáu trong bảy lần ghi bàn đầu tiên của họ trước khi một bàn thắng bị bỏ lỡ giúp bắt đầu sự trở lại của Spartan.

Điều đường nguyễn văn công phường 3 quận gò vấp này đưa ra quan điểm về lý do tại sao những điều chỉnh lại quan trọng trong bóng đá, cả trên sân và cửa sổ đặt cược. Những điều chỉnh trước trận đấu và sau giờ nghỉ giải lao có thể thay đổi đáng kể mọi thứ. Một điều chỉnh mà Bang Michigan đã thực hiện là thứ yếu, nơi Nehemiah Warrick và SirDarean Adams đổi vị trí cho nhau – Warrick thành kẻ cướp, Adams đến nơi an toàn. Pha lật kèo đã giúp cải thiện sự liên lạc giữa tuyến phụ và hàng phòng ngự, đồng thời cho phép Warrick tự do di chuyển.

Tôi không cho rằng người Sparta dưới thời John L. Smith giỏi trong việc thực hiện những điều chỉnh quan trọng. Họ đã không đạt được thành tích dưới sự hướng dẫn của anh ấy, nhưng tôi nhấn mạnh rằng những điều chỉnh có thể quan trọng như thế nào trong một trận đấu. Trong một chặng đường dài, ban huấn luyện giỏi sẽ có những điều chỉnh để giúp một đội giành chiến thắng. Nó thậm chí còn xuất hiện chống lại sự lây lan.

New England Patriots đã dẫn trước Buffalo với tỷ số 17-7 ở hiệp một trong trận mở màn mùa giải vào tháng Chín. Pats đã có bóng trong trận đấu cuối cùng của hiệp một, nhưng chỉ cần dùng đầu gối để tập hợp lại. Người hâm mộ thậm chí còn la ó. Tuy nhiên, Pats dưới sự dẫn dắt của Bill Belichick đã rất xuất sắc trong việc thực hiện những điều chỉnh quan trọng trong giờ nghỉ giải lao và đó là những gì đang diễn ra. Họ ra sân trong hiệp hai, với tư cách là đội được yêu thích 7 điểm trong hiệp hai, và vượt qua Bills 12-0 để giành chiến thắng trong trò chơi và vượt qua con số của hiệp hai.

Các điều chỉnh cũng có thể giúp ích cho những người đặt cược thích chơi tính tổng. Lưu ý rằng sau khi trải qua 4 trận liên tiếp dưới tổng, Miami Dolphins đã thay đổi chiến lược của họ trong hai tuần qua. Dolphins ra sân vào Chủ nhật với Green Bay, vượt lên dẫn trước 10-6 trong giờ nghỉ giải lao. Họ ném bóng 62 lần cho 414 yard chuyền bóng trong một trận đấu có tổng tỷ số là 34-24. QB Joey Harrington đã lập kỷ lục ở Miami mùa giải thường xuyên với 62 lần thực hiện đường chuyền. Có một điều là hãy nhìn vào điểm trung bình ghi 13 điểm mỗi trận của Miami vào trận đấu và nghĩ rằng họ là một đội ‘chiếu dưới’ tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tiếp tục điều chỉnh, vì điều đó có thể thay đổi nhịp độ và dòng chảy của một trận đấu, đồng thời thay đổi cách bạn chấp và phân tích.

Chicago Bears bước vào mùa giải này với danh tiếng là một đội bóng tuyệt vời để đặt cược ‘dưới cơ’ tổng, với một hàng thủ khủng khiếp và một hàng công yếu kém. Tuy nhiên, họ đã tấn công rất mạnh, phần lớn, với phong cách căng sân kiểu mới với cầu thủ tốc độ của WR Bernard Berrian. Và ai có thể nghĩ rằng New Orleans sẽ đứng thứ năm trong NFL về tổng số hành vi phạm tội? Một ban huấn luyện mới và nhân sự tấn công đã thay đổi cách vận động bóng đá của đội bóng này.

Categories: Business